HOTLINE: 0913 465 179 - 0989 516 810 ZALO: 0913 465 179 - 0989 516 810 Email: info@huegreentravel.vn

Chính sách & Quy định chung

Những điều khoản về chính sách của Công ty TNHH Du lịch và Dịch vụ Xanh Huế :

CÁC CHÍNH SÁCH:

1. Chương Trình Du Lịch
   - Khách hàng có thể đăng ký chương trình du lịch trực tiếp, hoặc bằng e-mail và được gửi trực tiếp đến trụ sở chính của Công ty TNHH Du lịch và Dịch vụ Xanh Huế.
   - Công ty TNHH Du lịch và Dịch vụ Xanh Huế sẽ xác nhận chương trình đăng ký của khách hàng bằng văn bản xác nhận đặt dịch vụ và được gửi trực tiếp hoặc e-mail có kèm theo chương trình cụ thể. Khi khách hàng nhận xác nhận phục vụ sẽ được xem như là cam kết thỏa thuận giữa hai bên.
   - Tất cả việc tư vấn thông tin du lịch đều được miễn phí hoàn toàn.
2. Giá dịch vụ:
   -  Giá cả các tour ghi rõ trong bảng giá cho từng chương trình và hiệu lực trong những khoảng thời gian xác định.
   - Những thay đổi trong chương trình tham quan ngay trước ngày khởi hành hoặc khi đang thực hiện tour theo yêu cầu của khách đều dựa trên sự thỏa thuận, thống nhất giữa khách hàng và nhân viên bán tour về thay đổi giá cả, chương trình tour.
   - Các khoản bao gồm và không bao gồm trong giá tour sẽ được thông báo rõ cho khách hàng trên các tờ chương trình (khách lẻ) và hợp đồng (khách đoàn)
   - Giá tour sẽ tăng vào dịp Lễ, Tết.
 

3. Chính sách áp dụng đối với Trẻ em
   - Trẻ em dưới 02 tuổi: miễn phí giá tour (không bao gồm giá vé máy bay theo quy định của từng hãng hàng không). Cha, Mẹ hoặc người thân đi kèm tự lo các chi phí ăn, ngủ, tham quan (nếu có) cho bé.
   - Trẻ em từ 02 – dưới 05 tuổi: 100% giá vé máy bay; miễn giá tour. Cha, Mẹ hoặc người thân đi kèm tự lo các chi phí ăn, ngủ, tham quan (nếu có) cho bé. Hai người lớn chỉ kèm 1 trẻ em dưới 5 tuổi, trẻ em thứ 2 trở lên phải mua ½ vé tour.
   - Trẻ em từ 05 – 10 tuổi: 100% giá vé máy bay; từ 50% đến 75% giá tour tùy theo tour. Bao gồm các dịch vụ ăn uống, ghế ngồi trên xe và ngủ chung với gia đình. Hai người lớn chỉ được kèm 1 trẻ em từ 5 đến dưới 11 tuổi, trẻ em thứ 2 trở lên Cha, Mẹ mua thêm 1 suất giường đơn hoặc 1 vé người lớn.
   - Từ 11 tuổi trở lên: 100% giá tour và tiêu chuẩn như người lớn.

 

4. Hành Lý

   - Hành lý cần gọn nhẹ, có thẻ ghi tên, số điện thoại liên lạc. Khách hàng tự bảo quản tư trang, hành lý trong suốt thời gian đi tham quan.
   - Với các chương trình sử dụng dịch vụ hàng không, trọng lượng hành lý miễn cước sẽ do các hãng hàng không qui định.
   - Quý khách tự bảo quản hành lý của mình, Công ty TNHH Du lịch và Dịch vụ Xanh Huế không chịu trách nhiệm về sự thất lạc, hư hỏng hành lý hoặc bất kỳ vật dụng nào của hành khách trong suốt chuyến đi. 
   - Trong trường hợp khách hàng mất hay thất lạc hành lý: Công ty TNHH Du lịch và Dịch Vụ Xanh Huế sẽ giúp hành khách liên lạc và khai báo với các bộ phận liên quan để truy tìm hành lý bị mất hay thất lạc. Việc bồi thường hành lý mất hay thất lạc sẽ theo qui định của các đơn vị cung cấp dịch vụ hoặc các đơn vị bảo hiểm.

 

5. Những yêu cầu đặc biệt trong chuyến đi

   - Quý khách có yêu cầu đặc biệt phải thông báo trước cho Công ty TNHH Du lịch và Dịch vụ Xanh Huế ngay tại thời điểm đăng ký, Công ty sẽ cố gắng đáp ứng những yêu cầu này trong khả năng của mình, song sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ sự từ chối cung cấp dịch vụ nào từ phía các nhà vận chuyển, khách sạn, nhà hàng và các nhà cung cấp dịch vụ độc lập khác.
   - Quý khách hàng sẽ phải chi trả thêm chi phí đối với các yêu cầu đặc biệt trong từng trường hợp cụ thể nếu được đáp ứng và tùy theo báo giá cung cấp của các đơn vị hậu cần. 

 

6, Vận chuyển
   - Phương tiện vận chuyển tùy theo từng chương trình du lịch.
   - Với chương trình du lịch đi bằng ô tô : 4-7-16-29-35-45 chỗ, sẽ được Công ty TNHH Du lịch và Dịch vụ Xanh Huế sắp xếp tùy theo số lượng từng đoàn và phục vụ suốt chương trình tham quan.
   - Với chương trình đi bằng xe lửa, máy bay và các phương tiện vận chuyển khác: Trong một số chương trình các nhà cung cấp dịch vụ có thể thay đổi giờ khởi hành mà không báo trước, việc thay đổi này sẽ được Công ty TNHH Du lịch và Dịch vụ Xanh Huế thông báo cho khách hàng nếu thời gian cho phép.

Công ty TNHH Du lịch và Dịch vụ Xanh Huế không chịu trách nhiệm bồi hoàn và trách nhiệm pháp lý với những thiệt hại về vật chất & tinh thần do việc chậm trễ giờ giấc khởi hành của các phương tiện vận chuyển công cộng hoặc do sự chậm trễ của chính hành khách gây ra. Công ty TNHH Du lịch và Dịch vụ Xanh Huế chỉ thực hiện hành vi giúp đỡ để giảm bớt tổn thất cho khách hàng.


7. Dịch Vụ Yêu Cầu Sau Chuyến Đi
    - Nếu sau khi đi du lịch trở về, khách hàng muốn yêu cầu xem xét những dịch vụ đã được cung cấp, xin vui lòng phản hồi những thông tin có liên quan đến các dịch vụ đó và gửi về Công ty TNHH Du lịch và Dịch Vụ Xanh Huế trong vòng 30 ngày sau khi kết thúc chuyến du lịch, điều này sẽ giúp Công ty TNHH Du lịch và Dịch Vụ Xanh Huế tiến hành xem kịp thời.
    - Để có thông tin phản hồi nhanh, xin khách hàng vui lòng điền vào phiếu nhận xét chất lượng dịch vụ mà Công ty TNHH Du lịch và Dịch Vụ Xanh Huế gửi cho khách hàng và xin vui lòng gửi trở lại cho Hướng Dẫn Viên Công ty TNHH Du lịch và Dịch Vụ Xanh Huế ngay trước khi kết thúc tour.
 

8. Hủy bỏ và phí hủy bỏ Dịch vụ
 

8.1. Trường hợp chuyến đi bị hủy bỏ do Công ty TNHH Du lịch và Dịch vụ Xanh Huế:
     Nếu Công ty TNHH Du lịch và Dịch vụ Xanh Huế không thực hiện được chuyến đi vì những lý do khách quan, bất khả kháng sẽ dẫn đến rũi ro cho khách. Công ty TNHH Du lịch và Dịch vụ Xanh Huế báo ngay cho khách hàng biết và thanh toán lại cho khách hàng những khoản đã đóng trong vòng ba ngày kể từ lúc chính thức thông báo việc hủy chuyến đi/dịch vụ bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

8.2. Trường hợp chuyến đi bị hủy do khách hàng:
    - Nếu khách hàng vì bất cứ lý do gì không thể tham dự được chuyến đi thì phải báo ngay cho Công ty TNHH Du lịch và Dịch vụ Xanh Huế và chịu chi phí hủy bỏ như sau:

    - Ngay sau khi đặt cọc hoặc thanh toán hoặc trước 15 ngày: phí hủy 10% tiền tour + 100% Vé máy bay.
    - Hủy trước 10 ngày kể từ ngày khởi hành: 50% tổng giá trị của chương trình du lịch+ 100% Vé máy bay.
    - Hủy trước 5 ngày kể từ ngày khởi hành: 70% tổng giá trị của chương trình du lịch + 100%vé máy bay.
    - Hủy trước 4 ngày kể từ ngày khởi hành: 100% tổng giá trị của chương trình du lịch + 100% Vé máy bay.
    - Việc thông báo hủy bỏ chuyến đi phải được thông báo trực tiếp với Công ty TNHH Du lịch và Dịch vụ Xanh Huế bằng văn bản, e - mail và phải được Công ty TNHH Du lịch và Dịch vụ Xanh Huế xác nhận lại. Trường hợp hủy bỏ bằng điện thoại sẽ không được chấp nhận.
    - Trong trường hợp không thể tham dự được tour, quý khách vui lòng mang biên bản đăng ký tour & biên lai đóng tiền đến văn phòng Cty TNHH Du Lịch và Dịch vụ Xanh Huế để làm thủ tục hủy/chuyển tour. Phải thông báo cho Công ty bằng văn bản hoặc email (không giải quyết các trường hợp liên hệ chuyển/hủy tour qua điện thoại) và chịu phí huỷ phạt như sau:
    - Không hoàn lại tiền đối với những khách hàng bỏ dở chương trình du lịch giữa chừng.

 

 

 TRÁCH NHIỆM VÀ CÁC CAM KẾT KHÁC
   1.  Về phía Công ty TNHH Du lịch và Dịch vụ Xanh Huế:
    - Chuẩn bị mọi dịch vụ sẽ cung cấp cho khách hàng trong chương trình du lịch, bao gồm cả những yêu cầu đặc biệt của khách (nếu có).
    - Thực hiện theo đúng chương trình tham quan đã chào bán.

    - Với các chương trình du lịch nước ngoài, Công ty TNHH Du Lịch và Dịch vụ Xanh Huế không chịu trách nhiệm về các hành khách bị cơ quan hữu quan của nước ngoài từ chối không cho xuất nhập cảnh. Mọi phát sinh từ việc từ chối này do khách hàng chi trả bao gồm cả chi phí phạt hủy dịch vụ của các nhà cung cấp.

    -   Công ty TNHH Du lịch và Dịch vụ Xanh Huế không chịu trách nhiệm pháp lý cũng như vật chất trong trường hợp khách hàng bị phạt do vi phạm pháp luật hoặc qui định của nước sở tại. 

    2.  Đối với khách hàng:
    - Nộp hoặc chuyển tiền đúng hạn theo yêu cầu.
    - Trong thời gian du lịch, du khách phải tuân thủ theo chương trình, không tự ý tách đoàn. Nếu có yêu cầu thay đổi phải thông báo cho trưởng đoàn và hướng dẫn viên du lịch Công ty TNHH Du lịch và Dịch vụ Xanh Huế.
    - Cung cấp đầy đủ hộ chiếu, hình ảnh và các giấy tờ liên quan đến thủ tục xuất nhập cảnh, đúng hạng theo qui định và khi được yêu cầu.
    - Tuân thủ theo qui định và pháp luật các nước/ địa phương sở tại khi tham quan. 
    - Khách hàng phải chịu trách nhiệm thanh toán tất cả các chi phí phát sinh do việc vi phạm gây ra. Công ty TNHH Du lịch và Dịch vụ Xanh Huế chỉ có trách nhiệm giúp đỡ khách hàng trong trường hợp này nhằm giảm thiểu mức thiệt hại cho khách.

    3.  Nếu những dịch vụ bao gồm trong chương trình du lịch không được cung cấp hoặc sự thay đổi về lộ trình vì những lý do bất khả kháng:

    + Xảy ra thiên tai: bão lụt, hạn hán, động đất..
    + Sự cố về an ninh: biểu tình, khủng bố, đình công
    + Sự cố về hàng không: dời, hủy, hoãn chuyến bay, trục trặc kỹ thuật bay, an ninh bay…
 Các sự cố nằm ngoài sự kiểm soát của Công ty TNHH Du lịch và Dịch vụ Xanh Huế thì những chi phí phát sinh khách hàng sẽ chịu, còn những trường hợp ngoại lệ khác, Công ty TNHH Du lịch và Dịch vụ Xanh Huế sẽ xem xét hoàn trả chi phí cho khách hàng với phương châm mỗi bên có trách nhiệm cố gắng tối đa để giúp đỡ bên bị thiệt hại nhằm giảm thiểu các tổn thất.

   4.  Công ty TNHH Du lịch và Dịch vụ Xanh Huế giữ quyền thay đổi lộ trình hoặc hủy bỏ chuyến đi du lịch bất cứ lúc nào mà Công ty TNHH Du lịch và Dịch vụ Xanh Huế thấy cần thiết vì thuận tiện hoặc an toàn cho khách hàng
 

Trong quá trình thực hiện, nếu xảy ra tranh chấp, sự việc sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng. Nếu không đạt được kết quả, vụ việc sẽ được đưa ra toà án theo đúng qui định của pháp luật hiện hành. Mọi chi phí liên quan sẽ do bên thua kiện chịu./.

 


 CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN KHÁCH HÀNG
 

1. Thu thập thông tin cá nhân:
– Các thông tin thu thập thông qua website www.huegreentravel.com.vn sẽ giúp chúng tôi:
• Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm
• Giải đáp thắc mắc khách hàng
• Cung cấp cho bạn thông tin mới nhất trên Website của chúng tôi
• Xem xét và nâng cấp nội dung và giao diện của Website
• Thực hiện các bản khảo sát khách hàng
• Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của công ty.
– Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại www.huegreentravel.com.vn , quý khách có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (Email, Họ tên, Số ĐT liên lạc…). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. www.huegreentravel.com.vn  không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

2. Sử dụng thông tin cá nhân:
– www.huegreentravel.com.vn  thu thập và sử dụng thông tin cá nhân quý khách với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này.
– Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức như: gởi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin về kỹ thuật và bảo mật, quý khách có thể nhận được thư định kỳ cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới hoặc thông tin tuyển dụng nếu quý khách đăng kí nhận email thông báo.

3. Chia sẻ thông tin cá nhân:
– Ngoại trừ các trường hợp về Sử dụng thông tin cá nhân như đã nêu trong chính sách này, chúng tôi cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân bạn ra ngoài.
– Trong một số trường hợp, chúng tôi có thể thuê một đơn vị độc lập để tiến hành các dự án nghiên cứu thị trường và khi đó thông tin của bạn sẽ được cung cấp cho đơn vị này để tiến hành dự án. Bên thứ ba này sẽ bị ràng buộc bởi một thỏa thuận về bảo mật mà theo đó họ chỉ được phép sử dụng những thông tin được cung cấp cho mục đích hoàn thành dự án.
– Chúng tôi có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của bạn trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau: (a) khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật; (b) trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật; (c) tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân của các thành viên khác

4. Bảo mật thông tin cá nhân:
– Khi bạn gửi thông tin cá nhân của bạn cho chúng tôi, bạn đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên, www.huegreentravel.com.vn  cam kết bảo mật thông tin cá nhân của quý khách bằng mọi cách thức có thể nhằm bảo vệ thông tin này không bị truy lục, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn.
– Tuy nhiên do hạn chế về mặt kỹ thuật, không một dữ liệu nào có thể được truyền trên đường truyền internet mà có thể được bảo mật 100%. Do vậy, chúng tôi không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng thông tin quý khách cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối an toàn, và chúng tôi không thể chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của quý khách như các trường hợp quý khách tự ý chia sẻ thông tin với người khác…. Nếu quý khách không đồng ý với các điều khoản như đã mô tả ở trên, Chúng tôi khuyên quý khách không nên gửi thông tin đến cho chúng tôi.
– Vì vậy, www.huegreentravel.com.vn  cũng khuyến cáo quý khách nên bảo mật các thông tin liên quan đến mật khẩu truy xuất của quý khách và không nên chia sẻ với bất kỳ người nào khác.
– Nếu sử dụng máy tính chung nhiều người, quý khách nên đăng xuất, hoặc thoát hết tất cả cửa sổ Website đang mở.