HOTLINE: 0913 465 179 - 0989 516 810 ZALO: 0913 465 179 - 0989 516 810 Email: info@huegreentravel.vn

Nhà Phao trên biển đầu tiên ở Cù Lao Chàm - Bạn đã biết chưa?

Cù Lao Chàm hè này với những hoạt động thú vị, hấp dẫn mới bạn sẽ không thể bỏ qua khi tham gia các tour miền Trung.

 


 

Cù Lao Chàm thuộc xã đảo Tân Hiệp, thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam. Cù Lao Chàm được UNESCO công nhận là Khu dự trữ sinh quyển thế giới vào năm 2009 với hệ sinh thái đa dạng, phong phú cùng không khí trong lành mát mẻ.

 

Xem thêm >>> Tour Miền Trung

 

 

Ảnh (ST)

 

Những năm trở lại đây, Cù Lao Chàm là một trong những địa điểm du lịch hot nhất miền Trung, được nhiều du khách lựa chọn. Không chỉ thu hút bởi vị trí thuận lợi, gần Hội An, cách bờ biển Cửa Đại 15km, nằm trên cung đường du lịch Miền Trung, Cù Lao Chàm còn thu hút du khách bởi cảnh quan đẹp, bãi biển hoang sơ và dịch vụ du lịch chất lượng, ổn định.

 

Ảnh (Nguồn: Foody)

 

Đến Cù Lao Chàm bạn không thể nào bỏ qua bãi biển trong xanh, bờ cát trắng trải dài cùng với đó là các hoạt động vui chơi hấp dẫn như lặn biển, ngắm san hô,… Đặc biệt trong hè này bạn không thể nào bỏ qua NHÀ PHAO nổi trên mặt biển ở khu du lịch Bãi Ông.

 

Ảnh (Nguồn: Foody)

 

Chỉ với 40.000đ/1 người bạn đã có thể thỏa sức khám phá vui chơi tại nhà phao nổi với các hoạt động như tắm biển, tổ chức các trò chơi vui nhộn bên trong ngôi nhà phao hay cùng bạn bè tham gia team building năng động tại đây. Ngoài ra, bạn có thể tham gia các hoạt động vui chơi khác như bóng đá, bóng chuyền bãi biển,… cũng rất thú vị.

Ảnh (Nguồn: Foody)

Ảnh (Nguồn: Foody)

Dù mới chính thức hoạt động chưa lâu, song nhà phao đã trờ thành địa điểm du lịch hấp dẫn, thu hút rất nhiều du khách khi đến với Cù Lao Chàm.

Còn chần chờ gì nữa, hãy đến với Cù Lao Chàm nào!

Bạn có thể xem các chương trình tour tại đây!

 

Du lịch Hoàng Đế tổng hợp